LIÊN HỆ ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VINHOMES

Lời đầu tiên, Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của chủ đầu tư Vinhomes. Chúng tôi xin gửi đến quý khách và gia đình lời chúc sức khỏe và lời cám ơn sâu xắc nhất đến quý vị.

Vinhomes là thương hiệu bất động sản đứng đầu Việt Nam, tập trung xây dựng sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Vinhomes phân phối sản phẩm qua kênh đại lý được cấp chứng nhận cho từng sản phẩm.

Khải Hoàn Land với vai trò là đại lý chiến lược của tập đoàn Vingroup, đã phân phối những sản phẩm đẳng cấp từ thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Landmark 81… cùng chuỗi sản phẩm thương hiệu Vinpearl.

Hiện tại Khải Hoàn Land vẫn đang phân phối trực tiếp đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park Quận 9 các phân khu: The Rainbow, The Origami, The Beverly, The Beverly Solari, The Manhattan, The Manhattan Glory và phân khu mới nhất chuẩn bị ra mắt vào tháng 7 này The Glory Heights.

Phòng Kinh Doanh Dự Án Vinhomes:

  • Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Vincom Mega Mall 161 Xa Lộ Hà Nội, P.Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
  • Địa chỉ dự án Grand Park: Khu dân cư và công viên Phước Thiện, Phường Long Thạch Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ đại lý Khải Hoàn Land: Số 1H Trần Não, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM
  • Trụ sở Khải Hoàn Land: Số 5-7-9-11 nội khu Hưng Gia 4, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  • Hotline: 0909 70 9996
  • Email: kinhdoanh1.vingroup@gmail.com
  • Website: https://vinhomes-gp.com/

Trân trọng cảm ơn,

Đăng ký nhận thông tin dự án

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dự án của Grand Park Quận 9, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn.
    Căn hộ 1PNCăn hộ 2PNCăn hộ 3PNPenthouseShophouseBiệt Thự