LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH VINHOMES

Lời đầu tiên, Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của chủ đầu tư Vinhomes. Chúng tôi xin gửi đến quý khách và gia đình lời chúc sức khỏe và lời cám ơn sâu xắc nhất đến quý vị.

Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

Tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng đô thị với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ, môi trường xanh sạch, giúp định hình phong cách sống mới cho người dân Việt Nam. Vinhomes mong muốn kết nối cộng đồng cư dân, xây dựng môi trường sống văn minh, năng động cùng không gian sống xanh, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày.

Vinhomes tự hào giới thiệu đội ngũ Chuyên viên Tự doanh với sứ mệnh chuyên nghiệp, tận tâm và hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản. Đội ngũ này cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi bước đi, từ tư vấn cho đến thực hiện giao dịch, đảm bảo mang lại trải nghiệm mua bán nhà đất tốt nhất.

Khối tự doanh Vinhomes nhập cuộc

Phòng Kinh Doanh Vinhomes:

  • Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Vincom Mega Mall 161 Xa Lộ Hà Nội, P.Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
  • Địa chỉ dự án Grand Park: Khu dân cư và công viên Phước Thiện, Phường Long Thạch Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0909 70 9996
  • Email: v.tienvt3@vinhomes.vn
  • Website: https://vinhomes-gp.com/

Trân trọng cảm ơn,

Đăng ký nhận thông tin dự án

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dự án của Grand Park Quận 9, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn.
    Căn hộ 1PNCăn hộ 2PNCăn hộ 3PNPenthouseShophouseBiệt Thự